Thay thế bóng đèn siêu sáng

Đăng vào:04/01/2017

Cách lắp đặt đèn siêu sáng cho ôtô

Với mục tiêu là tăng độ sáng cho ôtô và giúp cho cường độ chiếu sáng của xe được tốt hơn, giúp người lái quan sát đường dưới những điều kiện như: sương mù, đêm tối hay mưa gió… sản phẩm đèn siêu sáng dành cho ô tô giúp bạn yên tâm hơn khi điều khiển xe.

Đèn siêu sáng là dòng sản phẩm được nhiều người chọn lựa bởi giá cả hợp lý, dễ dàng thay thế của thương hiệu Flosser, một thương hiệu đèn chiếu sáng của Đức có uy tín và kinh nghiệm trên 50 năm.

Đèn siêu sáng cho ô tô
Đèn siêu sáng cho ô tô

Với ưu điểm của loại bóng siêu sáng này là tầm chiếu rộng, xuyê màn và nhất là không làm lóa mắt người ngược chiều. Dòng sản phẩm Ultra có ánh sáng trắng hơn 10% so với những đèn thông thường khác và khả năng chống lóa lên đến 90%.

Lựa chọn bóng đèn siêu sáng để đảm bảo tính tiết kiệm, độ an toàn cho người lái khi tham gia giao thông. Loại đèn này dùng ở những còn đường đèo, trong điều kiện thiếu ánh sáng, hay những đường cao tốc thì rất là hợp lý.

>> XEM THÊM: Bóng đèn siêu sáng

Bóng đèn siêu sáng Ultra
Bóng đèn siêu sáng Ultra

Một số tính năng đặc biệt của bóng siêu sáng:

  • Tăng tuổi thọ lên đến 50%.
  • Công suất hoạt động vừa phải – 55w
  • Độ sáng tăng lên đến 90%, chiếu rõ và xa hơn.
  • Độ dài chiếu sáng 35m so với đèn pin.

Với những tính năng như vậy thì bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn đèn siêu sáng này. Không chỉ tiết kiệm và còn không hại điện, một công đôi việc quá tiện lợi đúng không nào?

Hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi!

0/5 (0 Reviews)
Danh mục: Tin tức