Bóng đèn siêu sáng cho ôtô

Bóng đèn siêu sáng cho ôtô

Bóng đèn đối với ôtô giống như là đôi mắt, nó giúp ta quan sát những gì ở đằng trước trong đêm tối. Việt Nam với đặc thù thời tiết gồm có 4 mùa cùng với cơ sở hạ tầng giao thông chưa được hoàn thiện, đường nhỏ và đông lại thêm ánh sáng không đủ, không phải nơi nào cũng có. Việc sử dụng đèn xe trở nên cần thiết, không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng thông thường mà nó còn là sự nhận ra ví dụ như: xe máy và ô tô hay công nông…

Các loại bóng đèn thông thường trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại khác nhau, với xuất xứ không rõ rang vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn cho mình loại bóng đèn phù hợp nhất.

Cấu tạo đèn Halogen
Cấu tạo đèn Halogen

Lựa chọn thương hiệu bóng đèn nào cho  phù hợp?

Trên thị trường có nhiều loại đèn với mức giá và tính năng khác nhau. Một số thương hiệu nổi tiếng như là Osram, Philips, Con ó hay là một số thương hiệu nổi bật hơn như Flosser. Bóng đèn ô tô mang thương hiệu Flosser đã quá quen thuộc với mọi người, đây là dòng sản phẩm tới từ Đức. Và đây cũng là một loại bóng đèn siêu sáng dành cho xe hơi mang tiêu chuẩn cuả Đức, công ty này cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm bóng đèn dành cho ô tô với nhiều mức giá:

  • Bóng halogen là loại bóng được sử dụng nhiều nhất với chi phí thấp, bóng này có các chuẩn như sau: H1,H2, H3,…HB3,HB27…
  • Một loại bóng siêu sáng đó chính Ultra + 90%
  • Loại bóng phổ biến thứ hai là bóng đèn Xenon cũng được hãng này cung cấp.
  • Bóng Led loại bóng cao cấp với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.
Bóng đèn siêu sáng Ultra
Bóng đèn siêu sáng Ultra

Với sự đa dạng trong chủng loại, bóng đèn siêu sáng có thể phù hợp với rất nhiều loại ô ô khác nhau trên thị trường hiện nay. Thương hiệu Flosser với kinh nghiệm trên 50 năm đảm bảo mang tới sự tin tưởng và an toàn cho khách hàng, sử dụng những quy trình công nghệ tiên tiến nhất.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xưởng độ xe oto , phụ tùng nội ngoại thất oto. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0982 735 123