CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẬU TRƯƠNG

“Sản phẩm chính hãng – lắp đặt chuyên nghiệp – hỗ trợ trọn đời”

 

TẦM NHÌN – XỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Tầm nhìn: Được thành lập vào năm 2010, Hậu Trương Auto và đội ngũ nhân viên luôn hướng tới một mục tiêu trở thành hệ thống độ xe ô tô số 1 Việt Nam cả về chăm sóc nội thất và ngoại thất. Nhân được sự yêu quý và tín nhiệm của quý khách hàng và đối tác kinh doanh trong và ngoài nước là yếu tố mà Hậu Trương Auto có thể củng cố vững chắc nền móng hiện tại và tiếp tục phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa.

 

Xứ mệnh: Hậu Trương Auto luôn mang trong mình một sứ mệnh ” biến chiếc xe của quý khách trở nên sang trọng, hiện đại, tiện nghi , hầm hố và an toàn hơn khi di chuyển”. Bên cạnh đó Hậu Trương Auto còn mang đến cho quý khách vô số các tính năng hỗ trợ lái an toàn, đa năng, bền bỉ vượt thời gian. Từ đó góp phần cho những chiếc xe phổ thông bản thiết hoặc đòi cũ có thêm nhiều tiện ích sáng ngang với các dòng xe sang nhưng với chi phí phù hợp cực kì hợp lý.

 

Giá trị cốt lõi:

Sáng tạo – Hậu Trương Auto và đội ngũ kỹ thuật viên không ngừng sáng tạo ra những giải pháp tối ưu dẫn đầu xu hướng của công nghệ ô tô.

Tiên phong- Hậu Trương Auto là đơn vị luôn tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho ô tô. Từ đó sẽ tiếp cận và làm chủ được công nghệ mới hỗ trọ phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Uy tín- Hậu Trương Auto là công ty uy tín trách nhiệm và luôn tuân thủ nguyên tắc làm việc.  Hậu Trương luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nói không với hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

 

Lý do bạn nên độ và chăm sóc xe tại Hậu Trương Auto

Ban giám đốc có tâm có tầm

Chúng tôi luôn đặt sự phát triển của doanh nghiệp vào tâm huyết, với mục tiêu phù hợp với bối cảnh hiện đại. Không chỉ là một doanh nghiệp thương mại, chúng tôi còn đóng vai trò là những người đam mê, những chuyên gia và những người làm nên sự khác biệt trong ngành độ xe ô tô.

Ban Giám đốc luôn tận tâm tìm kiếm những hướng đi tối ưu, có lợi cho cả khách hàng và đối tác của chúng tôi. Hậu Trương Auto cam kết xây dựng một môi trường kinh doanh với tính minh bạch về giá cả, đảm bảo chất lượng xuất sắc và an toàn tuyệt đối trong quá trình lắp đặt.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đón nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng, nhằm không ngừng hoàn thiện hơn, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho những người chúng tôi coi trọng nhất.

Độ ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp

Tại Hậu Trương Auto, chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo kỹ lưỡng, có sự tinh thông trong nghề, tích luỹ kinh nghiệm và làm việc với tư duy chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của quý khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc bảo hành hậu mãi tận tình

Hệ thống và quy trình lắp đặt tại Hậu Trương Auto được điều hành dưới sự giám sát kỹ thuật của những người lãnh đạo giàu kinh nghiệm, và được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn đặt khách hàng vào trung tâm của mọi hoạt động, cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho mọi người.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay tại trung tâm sân vận động Mĩ Đình, địa chỉ của cửa hàng Hậu Trương Auto trở nên dễ dàng tìm thấy cho quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng để đảm bảo khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Với xưởng độ xe có diện tích rộng lớn, chúng tôi có khả năng phục vụ nhiều chiếc xe cùng lúc, và tự hào là một trong những điểm phân phối và lắp đặt đồ chơi ô tô với công suất lớn nhất trên toàn quốc.

 

Các dịch vụ có hiện tại Hậu Trương Auto

 1. Nắp thùng xe bán tải
 2. Độ đèn ô tô
 3. Lều nóc ô tô
 4. Phụ kiện camping
 5. Độ giảm xóc ô tô
 6. Các phụ kiện công nghệ hỗ trợ an toàn
 7. Dán phim cách nhiệt
 8. Độ ngoại thất ô tô
 9. Dịch vụ đăng kiểm hộ
 10.  Phụ kiện tiện ích

 

Đối tác chiến lược của Hậu Trương Auto

Trong suốt hành trình gần 13 năm hoạt động, Hậu Trương Auto  đã và đang trở thành đối tác, đại lý uy tín của nhiều thương hiệu lớn như:  Ikamper, ARB, TJM, OME, Catrend, Zestech, Vietmap, 3M….

 

Thông tin liên hệ Xưởng độ xe Hậu Trương Auto

 • Địa chỉ: 28 Đường Hồng Đô – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0963.611.816 hoặc 0965.639.156(Mr.Hau)
 • Website: hautruongauto.com