Chính sách bảo hành

Đăng vào:22/01/2016

 HauTruongAuto là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành độ xe offroad , lắp đặt nội thất, thiết bị phụ kiện cho xe hơi. Qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã chọn lọc được những sản phẩm chất lượng nhất thị trường để thi công cho khách. Tuy nhiên để đảm bảo hơn nữa quyền lợi của khách hàng & tạo dựng uy tín với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm gốc chúng tôi có chính sách hỗ trợ bảo hành, bảo trì các sản phẩm do HauTruongAuto cung cấp. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành MIỄN PHÍ nếu do lỗi sản phẩm hoặc quy trình lắp đặt.

1. Các sản phẩm do  HauTruongAuto phân phối & lắp đặt được bảo hành tại các cơ sở của HauTruongAuto nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. 

– Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.

– Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: ngày sản xuất, tên khách hàng, địa chỉ, ngày mua…

2. Các trường hợp sau đây sẽ bị từ chối bảo hành hoặc sẽ được sửa chữa có tính phí:

– Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ (Rách nát, thiếu thông tin hoặc sai lệch với thông tin trong kho dữ liệu lưu trữ). Thông tin bảo hành trên thiết bị không khớp với thông tin trên phiếu. Hết thời hạn bảo hành.

– Hư hỏng do điều kiện khách quan (Tai nạn, thiên tai, sét đánh, bị rơi, va chạm, để thiết bị nơi ẩm ướt, bụi bặm, nhiệt độ cao…).

– Tem niêm phong trên thiết bị, phụ kiện bị bong, rách hoặc mất. Khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong thiết bị.

3. Các trường hợp khác vui lòng liên hệ trực tiếp HauTruongAuto để có phương án giải quyết phù hợp.

0/5 (0 Reviews)