Tuyển sinh đào tạo nghề nội thất ô tô MIỄN PHÍ cho các bạn trẻ mới ra trường

Đăng vào:11/09/2022

Hautruongauto là Xưởng độ xe có thâm niên 15 năm trong nghề về độ xe như độ Phuộc, độ đèn, độ loa, âm thanh , độ công suất xe , độ bodykit, nâng đời cho xe…

Trong bối cảnh xã hội hiện nay độ xe đang là một trong những xu thế dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay trước đây mọi người thường nghĩ chỉ có bọn ” Trẻ trâu”  mới thích độ xe mà giờ đây cả những người có điều kiện về kinh tế cũng như tuổi tác rất yêu thích sự thay đổi cho Xế yêu của mình.

Nếu như bạn là sinh viên mới ra trường cần 1 nơi để học tập cũng như tích lũy kinh nghiệm về nghề nội thất ô tô, các bạn trẻ đam mê nghề độ xe vẫn chưa tìm được nơi thích hợp để học thì bạn hoàn toàn có thể đến với chúng tôi.

học viên đang được hướng dẫn lắp phuộc cho xe bán tải

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong những Xưởng hàng đầu về độ xe cũng như về nghề nội thất ô tô – mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay , chúng tôi luôn cố gắng cải thiện môi trường làm việc đào tạo nhân viên một cách bài bản , cho nhân viên được học hỏi những cải tiến kĩ thuật mới nhất dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các đàn anh đi trước sau quá trình làm việc lâu dài tích lũy kinh nghiệm thực tế.

quy trình lắp phuộc tại xưởng độ

Thấu hiểu được sự khó khăn khi mới ra trường ở đâu khi đi xin việc câu hỏi đầu tiên nhà tuyển dụng đều hỏi : ” Em đã làm việc được bao lâu rồi ” hay ” em đã tiếp xúc gì với nghề chưa” ” em có kinh nghiệm gì ” 😪.

Nói thật các bạn học nghề điện ô tô , nội thất ô tô mới ra trường chỉ được học lý thuyết xuông nhiều bạn học xong còn chả biết đâu là – đâu là + , cái em tiếp xúc nhiều nhất trong suốt quãng thời gian học có lẽ là quyển sách về cấu tạo ô tô hay là con xe từ thời ơ kìa. Nên khi ra thưc tế nhiều em còn ngỡ ngàng không biết tên gọi chính xác các phụ tùng kết cấu lên ô tô hay sợ không dám làm gì chỉ lớ ngớ đứng ngó bên ngoài ( mà nhiều khi chính bản thân người chủ cũng không dám cho các e làm bởi các e có biết gì đâu lỡ hỏng thì biết bắt đền ai ???).

cach-lap-chan-bun-arbkĩ thuật viên đang hoàn thiện nốt

Xưởng độ xe HAUTRUONGAUTO LIÊN TỤC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGHỀ MIỄN PHÍ cho các bạn trẻ mới ra trường vừa học vừa được thực hành trực tiếp trên các dòng xe hiện đại nhất hiện nay để các e tự tin bước vào nghề nội thất ô tô cũng như định hướng nghề nghiệp cho các e một cách rõ ràng mà không hề mất 1 đồng học phí nào cả, có hỗ trợ chỗ ăn ở cho các bạn ở xa cũng như chi phí sinh hoạt cơ bản.

Nhưng yêu cầu các e phải cẩn thận, chịu khó tìm hiểu trau dồi kiến thức, cam kết sau 3 tháng các bạn sẽ biết việc, tay nghề cải thiện nếu muốn gắn bó với Xưởng làm lâu dài bên mình sẽ kí hợp đồng lâu dài.

Phỏng vấn trực tiếp tại  💻 : 28 Đường F1 Hồng Đô – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

https://hautruongauto.com/

Hotline : 0963.611.816 / 0965.639.156

https://www.youtube.com/channel/UC2HC7C6dXPIH9pgAcxEWsKg

#đào_tạo_nghề_nội_thất_ô_tô

#đào_tạo_nghề_miễn_phí

#tuyển_sinh_nghề_nội_thất_ô_tô

#tuyển_dụng_nghề_nội_thất_ô tô

#tuyển_dụng

#đào_tạo_nghề_miễn_phí

#tuyển_thợ_nội_thất_ô_tô

 

0/5 (0 Reviews)