Cập nhật Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi truy cập Website Hậu Trương Auto

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

Hậu Trương Auto có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ email, họ và tên, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại, tên và địa chỉ cơ quan, khi bạn tạo tài khoản tại website này. Hậu Trương Autocũng có thể thu thập thông tin nhân khẩu học mà không chỉ thuộc về riêng bạn như mã bưu điện, độ tuổi, giới tính, sở thích, mối quan tâm.

b) Phạm vi sử dụng thông tin;

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Hậu Trương Auto sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn

c) Thời gian lưu trữ thông tin;

– Thời gian lưu trữ thông tin của bạn là vô thời hạn.

– Bạn hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Hậu Trương Auto xóa thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại. Hậu Trương Auto hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Hậu Trương Auto quản lý và lưu hành nội bộ.

d) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên website được Hậu Trương Auto cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hậu Trương Auto. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Hậu Trương Auto sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Hậu Trương Auto.

Ban quản lý Hậu Trương Auto yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Hậu Trương Auto không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

e). Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Hậu Trương Auto không thu thập thông tin khách hàng khi truy cập website, thông tin cá nhân khách hàng chỉ được lưu trữ khi thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: hautruongauto@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 096 238 5565

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Hậu Trương Auto chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

f). Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

HAUTRUONG CO.,LTD

Địa chỉ: Lô DM6-13 Khu Kiot làng nghề Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Thông tin liên hệ:

  • 0962 385 565 – Mr Hậu– email: hautruongauto@gmail.com