Tại sao phải vệ sinh buồng đốt động cơ nhỉ?

Tại sao phải vệ sinh buồng đốt động cơ nhỉ?

Khi mà bạn dùng cái gì đó quá lâu thì mọi thứ sẽ không còn tốt như lúc mới, nếu chúng ta không thực hiện việc bảo dưỡng định kì thì các thiết bị sẽ các trở nên hỏng hóc hơn và có thể không an toàn.

Khi xe hoạt động, động cơ sẽ đốt ra nhiên liệu và nếu như không cung cấp đủ lượng oxy vào xylanh thì quá trình cháy không thể tiến hành. Qúa trình cháy không hết tất nhiên sinh ra lượng khí thải độc như là Co hay khí HC, Cac. Muội than ở trong Cac có độ cứng cao nó bám vào xupap cùng nhiều chi tiết máy khác.

Muội cacbon tích tụ trong các bộ phận động cơ xe máy
Muội cacbon tích tụ trong các bộ phận động cơ xe máy

Vệ sinh buồng đốt với  Moly Carbon Cleaner 4T Additive Shooter.

Các bạn có biết Liqui Moly – Carbon Cleaner là một loại dụng dịch dùng để vệ sinh tẩy nhưng mảng báo ở kim phun, bình xăng con hay buồng đốt. Dung dịch này giúp làm sạch hệ thống phun nhiên liệu của xe làm cho động cơ phục hồi trở lại và hoạt động một cách hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần một lọ nhỏ Liqui Moly 4t này cho vào bình xăng đầy, bạn sẽ từ từ thấy sự khác biệt.

Liqui Moly - Carbon Cleaner dung dịch vệ sinh buồng đốt
Liqui Moly – Carbon Cleaner dung dịch vệ sinh buồng đốt

Sử dụng dung dịch vệ sinh Liqui hay nhiều cách khác đều có thể giúp vệ sinh buồng đốt động cơ, làm cho động cơ của xe hoạt động tốt hơn. Bạn thử nghĩ xem khi bạn chạy suốt nhiều giờ liền thì sẽ thấy cơ thể rất mệt mỏi và mất sức, lúc này ta thường nghỉ nghơi hoặc tiếp sức. Động cơ cũng như vậy đó, chúng hoạt động tới một khoảng thời gian nhất định thì sẽ yếu đi, không còn khỏe như trước.

>> Xem thêm: Cách vệ sinh buồng đốt khác

Hãy vì an toàn của chính mình khi sử dụng chiếc xe mà vệ sinh buồng đốt đúng định kì nha!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xưởng độ xe oto , phụ tùng nội ngoại thất oto. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0982 735 123