Gặp gỡ xe tăng “hạng sang” Ripsaw EV2

Đăng vào:22/05/2016

Khi đứng cạnh xe tăng Ripsaw EV2, những chiếc xe được mệnh danh “vua off-road” như Ford F-150 hay Dodge Ram cũng chỉ như món đồ chơi.

ripsaw-ev2-luxury-super-tank-kickin-up-dirt
Chiếc xe tăng “hạng sang” mà chúng tôi muốn nói đến chính là một cái tên khá lạ tai Ripsaw EV2 do công ty chuyên về công nghệ Howe&Howe nghiên cứu và sản xuất dựa trên nền tàng của một chiếc xe tăng quân sự. Được biết, EV2 là cụm viết tắt từ Extreme Vehicle thế hệ thứ 2.

Ripsaw EV2 được sản xuất dựa trên nền tảng của mẫu xe tăng hạng nhẹ Ripsaw được anh em nhà Howe đưa ra hồi năm 2000. Đến năm 2001, lực lượng quân đội Mỹ đã đặt hàng sản xuất chiếc xe tăng Ripsaw đầu tiên có tên gọi MS-1. Chiếc xe tăng này sau đó được chuyển đến chiến trường Iraq. Với ưu thế là xe tăng hạng nhẹ, những chiếc Ripsaw rất linh động trên chiến trường và thường được sử dụng vào các nhiệm vụ như bảo vệ yếu nhân, tuần tra biên giới và kiểm soát đám đông.

Tuy nhiên, vào năm 2013, anh em nhà Howe quyết định nâng tầm dòng xe tăng Ripsaw của mình thành “đồ chơi” xa xỉ và “sang chảnh” cho giới nhà giàu. Cùng các kỹ sư, anh em nhà Howe đã bỏ ra hàng nghìn giờ nghiên cứu để cho ra đời những chiếc xe tăng Ripsaw hạng sang với tốc độ nhanh, khả năng vận hành mạnh mẽ và ổn định trên mọi địa hình đồng thời có thiết kế ấn tượng.

Khoang nội thất tràn ngập công nghệ như một chiếc phi thuyền không gian của Ripsaw EV2.
Khoang nội thất tràn ngập công nghệ như một chiếc phi thuyền không gian của Ripsaw EV2.
gap-go-xe-tang-hang-sang-ripsaw-ev2 (1)
Ripsaw EV2 được trang bị cửa mở kiểu cánh chim.
Với thiết kế của một chiếc xe tăng, Ripsaw EV2 trở thành cỗ máy off-road gần như không có đối thủ.
Với thiết kế của một chiếc xe tăng, Ripsaw EV2 trở thành cỗ máy off-road gần như không có đối thủ.

Ripsaw EV2 ra đời với tất cả những gì cao cấp nhất mà anh em nhà Howe có thể trang bị cho một chiếc xe tăng như giảm xóc hành trình 12 inch, động cơ diesel 600 mã lực và nội thất tiện nghi với đủ các công nghệ hiện đại hỗ trợ. Quan trọng hơn cả là mỗi chiếc Ripsaw EV2 ra đời đều được sản xuất hoàn toàn thủ công với thời gian hoàn thiện lên tới 3.500 giờ.

Theo HautruongAuto

 

0/5 (0 Reviews)