Bí quyết để đánh bóng đèn pha ôtô

Bí quyết để đánh bóng đèn pha ôtô

Bạn đã biết cách đánh bóng đèn pha ôtô hay chưa?

Chắc hãy bạn rất ít khi tự mình làm, có thể là chắc bao giờ làm hoặc là ra tiệm. Nhưng bài viết hôm nay của Hautruongauto sẽ mang đến cho bạn một mẹo để làm bóng đèn pha trong chớp mắt.

Đèn pha là hệ thống đèn chiếu sáng quan trọng của xe, nó cung cấp nguồn sáng cho người lai khi trời tối, nhờ có hệ thống đèn pha này mà bạn biết được vật cản phía trước thế nào.

Vệ sinh cho đèn pha
Vệ sinh cho đèn pha

Để có được một bộ đèn chiếu sáng tốt thì hệ thống bên trong là không đủ mà cần chú ý bảo vệ bên ngoài. Nếu như lớp kính bên ngoài quá bụi bẩn hay bị xước thì ánh sáng chiếu qua sẽ bị lệch hướng. Không chỉ vậy thời gian sử dụng lâu khiến đèn bị biến đổi có màu vàng, trở nên mất tính thẩm mỹ làm xấu chiếc xe của bạn, gây ran guy hiểm cho người lái. Nhưng với một ít kem đánh rang- thứ mà ai cũng sẵn có để khắc phục ngay bây giờ.

Vệ sinh cho đèn pha
Vệ sinh cho đèn pha

Cách vệ sinh đèn pha bằng kem đánh răng.  

Đầu tiền kiểm tra xem bề mặt bên ngoài có đảm bảo không: không bị vỡ để tránh rò rỉ nước vào trong.

Tiếp theo lấy một lượng kem đánh răng ra tay, các bạn xoa kem lên bề mặt của đèn. Tiếp theo dùng bàn trải đánh rang trải đều, nhẹ nhàng và kĩ càng. Để cho lớp kem khô đi, các bạn xịt nước lên rồi lấy rẻ lau đi.

Một cách làm đơn giản ta đã có ngay bộ đèn pha sạch đẹp mà không tốn kém rồi đó các bạn.

Trước và sau khi vệ sinh cho đèn
Trước và sau khi vệ sinh cho đèn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xưởng độ xe oto , phụ tùng nội ngoại thất oto. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0982 735 123